Hướng dẫn nhận giftcode Tinh Linh Đại Chiến miễn phí

Home » Hướng dẫn nhận giftcode Tinh Linh Đại Chiến miễn phí

Đăng ký nhận giftcode Tinh Linh Đại Chiến, bắt đầu ngay chuyến phiêu lưu thu thập tinh linh và chứng tỏ kỹ năng game thủ điêu luyện. Cả một thế giới sắc màu và cộng đồng siêu lớn đang chờ đợi các game thủ đấy. Cùng Nohugamebai khám pha ngay!

Tinh Linh Đại Chiến – đẳng cấp game mobile

Ra mắt game vào năm 2017, Tinh Linh Đại Chiến đã thu hút một lượng game thủ cực khủng tham chiến. Chưa kể đến giao diện trẻ trung năng động thì Tinh Linh Đại Chiến đã ăn ngay điểm cộng với chiến dịch giftcode Tinh Linh Đại Chiến đầy ưu ái thành viên rồi.

Tinh Linh Đại Chiến là một game mobile nhập vai với hệ thống chơi có phần tương tự Pokemon. Tuy nhiên, với cốt truyện đặc sắc và đồ hoạ nhân vật siêu đáng yêu, Tinh Linh Đại Chiến nhất định sẽ mang bạn đến với một chuyến phiêu lưu đầy ly kỳ và thú vị.

giftcode-tinh-linh-dai-chien

Những điểm cộng trong hệ thống nhân vật và kỹ năng phải kể đến như:

  • Hệ thống kỹ năng nội tại: Tập trung phát triển giao diện chiến đấu, Tinh Linh Đại Chiến mang đến cho game thủ những trận đấu mãn nhãn cùng với khả năng tự do sáng tạo và bày trận chiến thắng.
  • Chế độ bạn bè và tổ đội: Không cần phải lo chiến đấu một mình, bây giờ game thủ có thể thoải mái tổ đội để cùng nhau đi thu thập tinh linh.
  • Hệ thống nhân vật: Với hơn 100 tinh linh được thiết kế hoàn toàn khác biệt theo phong cách chibi đã sẵn sàng lên đường phiêu lưu cùng các chiến binh rồi đấy.

Ngày càng phát triển và không ngừng tối ưu hoá hệ thống, Tinh Linh Đại Chiến là một trong những game mà game thủ phải trải nghiệm ngay hôm nay.

Nhận ngay giftcode Tinh Linh Đại Chiến 

Trải sẵn thảm cho game thủ ngay với code tân thủ cực kì giá trị: 84d5df45. TRước tiên người chơi cần tạo ngay nhân vật. Ngay khi tạo xong nhân vật và nhận code tân thủ, game thủ hãy nhanh chóng vào phần bánh răng tại góc phải màn hình để tham gia đổi thưởng tham chiến ngay tức thì nhé.

Ngoài ra, khi “cày” tới level 30, game thủ sẽ nhận ngay những đặc quyền mỗi ngày đến từ Tinh Linh Đại Chiến bao gồm 10.000 Kim Cương + 1.000.000 Vàng + 20 Thể Lực Đại + 10 Hộp Mỹ Thực Cực Phẩm. Quá hấp dẫn phải không nào.

Ngoài ra, trong các sự kiện gần đây khi game thủ tham gia Loan tin sẽ nhận ngay VIP code SSR. Đương nhiên, để nhận thưởng thường xuyên, hãy theo dõi Fanpage cũng như Group game, thành viên tham gia lần đầu sẽ được tặng ngay VIP code thể lực: 100 Bình Thể Lực Đại + 5 Triệu Vàng + 100 Hộp Mỹ Thực Cực Phẩm.

Nạp thẻ nhận ngay

Thường xuyên mở server mới và nâng cấp hệ thống để tạo ra một sân chơi đồng đều, và phân cấp những đối thủ xứng tầm, Tinh Linh Đại Chiến còn mở các gói nạp để game thủ có thể tăng cấp nhanh hơn.

Khi nạp lẻ bằng thẻ cào hoặc các hình thức khác, giá trị quy đổi sẽ là 10k VND = 10.000 kim cương, mỗi lần nạp, thành viên sẽ được tích luỹ điểm. Điểm tích luỹ này sẽ được dùng để xét hạng thành viên, mỗi một cấp, game thủ sẽ nhận ngay gói quà khủng và xét đặc quyền VIP. Với đặc quyền cấp càng cao, giá trị thưởng thành viên nhận được trong ngày sẽ càng lớn. Đặc biệt hơn, thưởng đặc quyền là thưởng có hiệu lực vĩnh viễn.

giftcode-tinh-linh-dai-chien

Các gói nạp thẻ

Tuy nhiên, game thủ có thể tiết kiệm bằng cách nạp theo gói, nhưng lưu ý rằng, khi nạp gói, bạn sẽ không được tích luỹ điểm thành viên. Các gói thẻ bao gồm:

  • Thẻ tuần: giá trị 100k, thành viên nhận ngay 40.000 kim cương mỗi ngày, hiệu lực 7 ngày (tổng giá trị 280.000 kim cương).
  • Thẻ 10 ngày: giá trị 200k, thành viên nhận ngay 80.000 kim cương mỗi ngày, hiệu lực 10 ngày (tổng giá trị 800.000 kim cương).
  • Thẻ thần tướng: Thẻ thần tướng giá trị 200k, bạn sẽ được tặng ngay Thần Tướng Mộc Hương (Phẩm SSR). Ngoài ra, người chơi sẽ nhận thêm 200 mảnh Mộc Hương mỗi lần đăng nhập  và 6 Thần Binh Thức Tỉnh. Hiệu lực trong 7 ngày (tổng giá trị 1 Thần Tướng, 1400 Mảnh SSR và 42 Thần Binh SSR.

Ra mắt được hơn 4 năm nhưng Tinh Linh Đại Chiến vẫn giữ vững được phong độ và thu hút được lượng lớn game thủ trải nghiệm với đồ hoạ siêu đáng yêu cùng những ưu đãi hấp dẫn. Nhanh tay tham gia game bài online này và nhận ngay giftcode Tinh Linh Đại Chiến nhé.

>> Xem ngay: Cách nhận free giftcode Đại Kiếm Vương

HOT: Tạo tài khoản nhận 50K miễn phí ĐĂNG KÝ NGAY
Hello. Add your message here.