Nhận ngay giftcode Đại Kiếm Vương miễn phí

Home » Nhận ngay giftcode Đại Kiếm Vương miễn phí

Là thành viên của đại gia đình VNG, Đại Kiếm Vương là game nhập vai lấy bối cảnh võ lâm với đồ hoạ cực kỳ bắt mắt. Nhận ngay giftcode Đại Kiếm Vương ngay hôm nay để tham chiến tranh giành ngôi vị Kiếm Vương.

Đại Kiếm Vương – game mobile đẳng cấp

Đại Kiếm Vương lấy bối cảnh võ lâm nhưng thiết kế giao diện theo phong cách màu sắc đáng yêu sống động trong thế giới Lộc Đỉnh Ký của anh chàng Vi Tiểu Bảo. Hình ảnh được đầu tư xuất sắc từ hệ thống nhân vật cũng như kỹ năng và cốt truyện.

Được cải biên kha khá dựa tên Lộc Đỉnh Ký, thế giới trong game cho phép các nhân vật tự do chọn thuộc tính của mình với cùng một xuất phát điểm là thanh kiếm dài. Tại Đại Kiếm Vương, các game thủ chính là người làm chủ cuộc đời nhân vật, từ giới tính đến tính cách và đặc biệt hơn, tự chọn con đường phát triển kỹ năng phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ và tiến lên dẫn đầu các bảng xếp hạng. Nhanh tay tham gia thôi. 

Nhận ngay giftcode Đại Kiếm Vương mới nhất

Nhà phát hành cực kỳ ưu ái các game thủ khi thường xuyên tổ chức các sự kiện và các giải đấu liên server để game thủ chứng tỏ kỹ năng của mình, đồng thời cũng nhận ngay thường nóng từ nhà phát hành game.

Ngoài các sự kiện được tổ chức thường xuyên, Đại Kiếm Vương còn thường xuyên phát mã tri ân người chơi với những quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Cùng xem nhanh qua cách nhận và nạp code game dưới đây nhé.

giftcode-dai-kiem-vuong

Làm sao nhận giftcode Đại Kiếm Vương

Có 3 cách để bạn nhận được mã ưu đãi của game Đại Kiếm Vương bao gồm:

 • Cách 1: Nhận thưởng VIP thông qua đăng nhập và nhận mã tại Zing. 
  • Trước tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản Zing và tiến hành like trang Fanpage của Zing me và đăng ký nhận mã. 
  • Mã sẽ được gửi ngay về cho bạn, hãy sớm sử dụng mã này nhé.
 • Cách 2: Nhận thưởng thông qua phần mềm thứ 3:
  • Bạn hãy tải ngay app 360Live 360mobi (ứng dụng này hiện có cả trên nền tảng Android và IOS).
  • Sau khi hoàn tất cài đặt, game thủ cần tiến hành đăng nhập (vì ứng dụng có chức năng đăng nhập bằng gmail hoặc facebook nên bạn có thể dùng tài khoản gmail để đăng nhập nhanh hơn)
  • Chọn biểu tượng góc trái trên cùng điện thoại của bạn và vào phần Quét QR code, tại đây bạn sẽ thấy có giao diện Camera sử dụng để quét mã QR.
  • Tiếp theo bạn hãy vào game Đại Kiếm Vương, chọn phần 360lite ở góc phải màn hình của game. Phần nhận code sẽ hiện tại đây và hãy quét ngay mã QR này để nhận code.
  • Sau khi quét thành công, hệ thống 360mobi sẽ gửi tặng bạn giftcode Đại Kiếm Vương trong phần tin nhắn.
  • Tại biểu tượng Phúc Lợi trong game, bạn hãy nhanh chóng nhập code vừa nhận được vào ô Đổi Code và tiến hành nhận thưởng.
  • Vậy là xong, phần thưởng đã được chuyển về túi của bạn rồi đấy.
 • Cách 3: Like và theo dõi Fanpage thường xuyên: Fanpage là nơi giao lưu giữa các game thủ và nhà phát hành. Do đó, trong các dịp đặc biệt và trước khi bắt đầu sự kiện, admin page sẽ chịu trách nhiệm thông báo cho game thủ. Vì vậy, với những dịp đặc biệt như đạt mốc like hoặc mở server, Fanpage sẽ phát ra một lượng giftcode Đại Kiếm Vương dành riêng cho game thủ tương tác bài viết tại trang.

cach nhan giftcode-dai-kiem-vuong free

Các cách tải Đại Kiếm Vương về điện thoại và máy tính

Tiền thân là webgame nhưng dưới sự phát triển của mobile game, Đại Kiếm Vương đã hoàn toàn chuyển sang dạng app điện thoại. Game thủ có thể tải ngay về máy thông qua CH play (Androi) hoặc Appstore (IOS).

Nhưng nếu không sở hữu smartphone, game thủ hoàn toàn có thể thoả mãn đam mê của mình bằng cách cài thêm phần mềm thứ 3 trên máy tính: Bluestack – ứng dụng giả lập Android.

Với danh tiếng ngang ngửa với Kiếm Vũ và các thể loại game nhập vai trên thị trường game mobile hiện nay, Đại Kiếm Vương luôn thoả mãn người chơi với kỹ xảo đẹp mắt và hệ thống nhân vật đa dạng. Còn chờ gì mà không nhận ngay giftcode Đại Kiếm Vương cùng nohugamebai và bắt đầu ngay hành trình của mình thôi.

HOT: Tạo tài khoản nhận 50K miễn phí ĐĂNG KÝ NGAY
Hello. Add your message here.