Mẹo đánh cờ thú bách chiến bách thắng

Home » Mẹo đánh cờ thú bách chiến bách thắng

Cờ thú là trò chơi thú vị, dễ chơi, thích hợp với nhiều lứa tuổi. Người chơi được thỏa sức tưởng tượng và đấu trí đấu dũng qua những loài động vật quen thuộc. Để giành chiến thắng trong game thật không hề dễ dàng. Nếu bạn cũng đang muốn tìm bí quyết đánh bại đối thủ trong mọi ván cờ thú thì đừng bỏ qua bài viết này của Nohu Club.

Giới thiệu game cờ thú

Trò chơi tái hiện khung cảnh một khu rừng rậm rạp, có sông suối cây cối hang hốc. Những con vật trong game cũng là những loài vật từ hoang dã tới vật nuôi quen thuộc. Chính nhờ lối chơi thú vị cùng các quân cờ độc đáo mà game rất được các bạn nhỏ ưa chuộng. Tuy vậy không phải người lớn không chơi cờ thú. Là game chiến thuật hấp dẫn, thậm chí có không ít cao thủ dày công nghiên cứu chiến thuật đánh cờ.

Trong ván cờ, mỗi người chơi điều khiển 8 quân cờ ứng với 8 con vật khác nhau. Mỗi động vật có sức mạnh khác nhau và không nhất định càng to khỏe càng tốt. Mục đích của người đánh co thu là ăn hết các con vật của đối thủ hoặc chiếm được hang đối phương.

Kinh nghiệm đánh cờ thú

Luật đánh cờ thú thì khá đơn giản, không có gì quá khó hiểu nhưng nếu muốn bách chiến bách thắng thì bạn phải nỗ lực nhiều hơn. Sau đây là một số lời khuyên từ người chơi lâu năm bạn có thể tham khảo.

Hiểu rõ bàn cờ và luật di chuyển

Trước hết bạn cần quan sát bàn cờ và các quân cờ. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Nhớ rõ các vị trí quan trọng, sức mạnh các quân cờ cũng như luật di chuyển là cực kỳ quan trọng. Chỉ khi bạn nằm lòng, thuần thục luật chơi thì mới có thể tính trước thật nhiều bước.

ban co-thu

Theo đó trong cờ thú người chơi chỉ có thể đi theo hàng ngang hoặc dọc, mỗi lượt được di chuyển 1 ô. Lưu ý rằng bạn không được đi chéo và tại các ô đặc biệt sẽ có luật đi riêng.

Ưu tiên đường thẳng

Đường thẳng là đường ngắn nhất. Bạn nên giành lợi thế bằng cách dùng quân mạnh nhất “càn quét” theo đường thẳng. Nhờ đó bạn có thể tiêu diệt đối thủ, quấy rối và tranh thủ cơ hội cho các con thú còn lại tấn công bọc cánh. Việc nhớ rõ các ngoại lệ, các vùng có quy tắc đặc biệt sẽ giúp bạn chọn thế công phù hợp. Lưu ý là “không bỏ hết thú vào một rổ”. Tức không dồn quân vào một đường công duy nhất bởi nếu bị chặn thì xem như bạn không còn cơ hội gì.

Tránh xa bẫy và vùng sông

Bẫy giúp ngăn chặn địch tấn công nên sẽ nằm gần hang đối thủ. Khi rơi vào bẫy thì quân của bạn sẽ mất hết sức mạnh, mặc người xâu xé. Ngoài ra vùng sông cũng là hiểm địa cần lưu ý. Ngoài chuột bơi được dưới sông thì chỉ có sư tử và hổ mới nhảy qua được. Tuy vậy nếu có chuột bên dưới cản đường thì dù chúa sơn lâm cũng phải bó tay. Rất nhiều người khi đánh cờ sẽ đặt quân chuột mai phục trên sông là nhằm hạn chế con đường này của đối thủ.

Xây dựng chiến thuật chơi cờ thú riêng

Mỗi người có thói quen khác nhau khi đánh cờ. Trong cờ thú cũng vậy, không phải mẹo nào, kinh nghiệm nào cũng phù hợp với bạn. Tốt nhất bạn nên thử tìm hiểu nhiều cách đi quân khác nhau để chọn ra phong cách riêng. Có người chơi thích phòng thủ nhưng có người chơi lại hợp lối tấn công mạnh mẽ. Luôn tận dụng mọi thời cơ, phối hợp chiến thuật linh hoạt và bạn sẽ sớm trở thành cao thủ.

Tải game cờ thú

Để rèn luyện bạn có thể tải game cờ thú về điện thoại. Hiện nay có nhiều phiên bản cờ thú hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thỏa sức chọn lựa. Cách tải game rất đơn giản:

  • Đối với điện thoại Android: Truy cập Play Store và tìm “Cờ thú” hoặc “Animal store” sau đó ấn “Cài đặt”.

co-thu online

  • Đối với điện thoại iOS: Truy cập vào App Store – Tìm kiếm theo từ khóa tương tự như cho Android – Chọn phiên bản nhìn hợp mắt – Đồng ý tải về. Đợi thêm một chút là bạn có ngay game đánh cờ đỉnh cao.

Có thể thấy game cờ thú là trò chơi dễ chơi khó thắng. Bạn đừng vội vàng mà hãy tải game đánh cờ thú để luyện tập cho quen thuộc. Chỉ cần đầu tư công sức thì sớm hay muộn bạn cũng trở thành cao thủ đánh cờ.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi game ba cây online đổi thưởng

HOT: Tạo tài khoản nhận 50K miễn phí ĐĂNG KÝ NGAY
Hello. Add your message here.