3 bước nhận vòng quay miễn phí trúng thẻ cào ngay

Home » 3 bước nhận vòng quay miễn phí trúng thẻ cào ngay

Vòng quay may mắn trúng thẻ cào là một cơ hội ưu đãi siêu hời đến từ các nhà tài trợ game slot uy tín dành riêng cho người chơi, chỉ với ba bước đơn giản, bạn sẽ có ngay cơ hội nhận vòng quay miễn phí mỗi ngày.

Nhận ngay vòng quay may mắn trúng thẻ cào

Chỉ cần đăng nhập mỗi ngày, người chơi đã nắm trong tay ngay cơ hội quay thưởng trúng thẻ cào mệnh giá lên đến 599 xu. 

Đăng nhập vào ngay trang web vongquaymienphi.com bằng facebook hoặc gmail của bạn. Chọn vòng quay bạn muốn quay bao gồm: rút xu tự động, vòng quay miễn phí và nhận kim cương Free Fire. 

Tuỳ vào giá trị trên mỗi lần quay, bạn có thể may mắn trúng ngay thẻ nạp hoặc bạn sẽ trúng một lượng xu vào tài khoản đối với mỗi lượt. Nếu dùng hết lượt trong ngày người chơi có thể đợi sau 12h hôm sau để nhận vòng quay miễn phí mỗi ngày.

Mỗi ngày người chơi sẽ có 2 lượt quay miễn phí cho 10 vòng quay (mỗi vòng quay người chơi được quay tối đa 5 lần). Xu sau khi nhận được bạn có thể dùng để đổi thẻ game và thẻ cào điện thoại, thậm chí là đổi sang kim cương nếu bạn là game thủ Free Fire.

Đặc biệt nhất, vòng quay này là hoàn toàn miễn phí và tự động. Đừng để bị lừa phải nạp tiền để nhận thêm lượt quay nhé.

vong-quay-kim-cuong-mien-phi

Nhận vòng quay miễn phí mỗi ngày

Tích luỹ xu mỗi ngày để đổi ngay các giải thưởng giá trị đến từ các nhà tài trợ, đặc biệt là các thẻ game của Garena, Free Fire hoặc đổi trực tiếp thành thẻ cào điện thoại.

Đáng lưu ý hơn, các vòng quay may mắn trúng thẻ cào này được tặng cho bạn một cách hoàn toàn miễn phí tại trang web vongquaymienphi.com, chỉ cần đăng nhập, quay và tích xu đổi thưởng mỗi ngày thôi.

Rút thưởng ngay thẻ cào

Sau khi đã tích đủ lượng xu thẻ cào, thành viên chỉ cần vào ngay trang rút thẻ của vongquaymienphi.com để nhận ngay thẻ cào tương ứng thôi. Tại trang rút xu, bạn điền các thông tin về thẻ cao cần rút. Sau khi xác nhận bạn sẽ nhận được thông báo về mã PIN và giá trị thẻ, sao chép thông tin này ngay.

vong-quay-kim-cuong-mien-phi

Khi đã rút thành công bạn vào trang napthe.vn để nhập mã pin này vào loại thể tương ứng cần mua, xác nhận lại một lần nữa. Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay thẻ nạp mình cần rồi.

Điều khoản khi nhận vòng quay miễn phí mỗi ngày

Khi tham gia vòng quay miễn phí, bạn hãy lưu ý một số điều sau đây để tránh bị lợi dụng:

 • Số lượng vòng quay hoạt động trong ngày phụ thuộc vào các nhà tài trợ, vongquaymienphi.com không đảm bảo luôn có vòng quay nên hãy tranh thủ quay càng sớm càng tốt nhé.
 • Mọi hành vi lợi dụng vongquaymienphi để cờ bạc hoạt buôn bán tài khoản đều sẽ bị tịch thu xu tích lũy. Vongquaymienphi từ chối chịu trách nhiệm cho các hành vi lợi dụng trang web để lừa đảo. 
 • Mọi hành vi vi phạm nội quy của hệ thống đều bị cấm hoạt động tại hệ thống và người sử dụng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có xảy ra các thiệt hại.

Những hành vi được coi là vi phạm

  • Cố tình giả mạo địa chỉ IP hoặc thông tin người dùng khi truy cập vào hệ thống.
  • Cố tình spam tin nhắn hoặc email vào hệ thống.
  • Có hành vi truy xuất trái phép và tấn công vào hệ thống.

Người chơi cần lưu ý 

  • Kiểm tra và cài phần mềm để hạn chế các đường dẫn độc hại.
  • Kiểm tra ngay các email và SMS giao dịch và thông tin tài khoản mà hệ thống vongquaymienphi gửi đến bạn.
  • Không nên cho mượn, trao đổi tài khoản hoặc tiết lộ mật khẩu cho bất kỳ ai.
  • Kiểm tra kỹ các thông tin về dịch vụ, điểm đến trước khi tiến hành bất kỳ giao dịch nào. 

Chỉ với thao tác đăng nhập mỗi ngày bạn đã có thể nhận vòng quay miễn phí vòng quay may mắn trúng thẻ cào một các cực kỳ dễ dàng. Đừng bỏ qua những cơ hội ưu đãi cực hời thế này. Theo dõi nohugamebai.com để cập nhật những thông tin mới nhất.

>> Xem thêm: Nhận free spin – Làm sao nhận spin miễn phí hôm nay?

HOT: Tạo tài khoản nhận 50K miễn phí ĐĂNG KÝ NGAY
Hello. Add your message here.