Nhận free spin – Làm sao nhận spin miễn phí hôm nay?

Home » Nhận free spin – Làm sao nhận spin miễn phí hôm nay?

Bạn đang đau đầu vì spin không đủ để lên cấp hay chán vì lúc nào cũng phải đợi quá lâu mới nhận được spin? Đừng lo, Nỗ Hũ Club sẽ bật mí ngay cách nhận free spin. Bạn có thể nhận spin miễn phí hôm nay với vài cách đơn giản sau đây.

Coin Master quay thưởng đẳng cấp – nhận spin miễn phí hôm nay

Là một tựa game mobile, Coin Master nhanh chóng “làm mưa làm gió” trong cộng đồng game thủ với lối chơi quay thưởng và cày vàng mới lạ. Game sẽ cho bạn khả năng làm “vua” khi phải “dẫn binh” cướp vàng và nâng cấp làng của mình.

Với cộng đồng chơi game lớn và khả năng mời bạn bè chơi cùng, coin master là một trong những game tương tác siêu hot bây giờ đấy.

Tuy nhiên, để nâng cấp, dân chơi sẽ phải chờ đợi khá vất vả cho một lượt quay miễn phí. Để trải nghiệm được tuyệt vời hơn, bài viết sẽ giới thiệu ngay với game thủ một số cách nhận spin miễn phí hôm nay.

coin-master-nhan free-spin

Làm sao nhận free spin

Nhận ngay free spin tại Levvvel.com

Game thủ vào ngay trang Levvvel để nhận thưởng mỗi ngày từ spin đến hàng triệu vàng mỗi ngày. Tuy nhiên, số mã nhận hằng ngày có giới hạn, game thủ chỉ được nhận một số lượng nhất định trong ngày thôi nhé.

Tại vùng trong ngày, game thủ chọn mã cần và bấm nhận ngay, trang web sẽ nhanh chóng chuyển tiếp về game và bây giờ thì bạn chỉ cần nhận free spin và chơi thôi.

Bạn có thể tìm kiếm từ khoá “Daily master”, “Free spin” hoặc “spin and coin”. Những app này cũng giống như trang web nhận code. Khi nhấn nút nhận ngay, mã sẽ được chuyển tiếp ngay về game slot.

Chạy spin bằng facebook

Để nhận free spin bằng cách này, trước tiên bạn cần xoá Messenger trên máy. Trong trường hợp cần nhắn tin messenger, bạn hãy tải về messenger lite – một ứng dụng thu gọn của messenger.

Trên thanh tìm kiếm của facebook, bạn hãy tìm từ khóa “chạy spin” và tham gia ngay vào các nhóm vừa tìm được.

Sau khi tham gia nhóm, hãy chú ý lịch đăng bài của admin. Vào những thời gian nhất định, admin sẽ đăng link, bạn hãy nhanh chóng kết bạn với các link liên kết này và invite họ trong game.

Nhưng lưu ý nhanh tay nhé, vì link có giới hạn số người tham gia nhé. Với cách này, chỉ với một vài theo tác đơn giản, bạn sẽ có ngay lên tới 3000 lượt quay miễn phí.

Nhận lượt quay thông qua Zalo và Discord.

Đây là cách nhận spin cực kì đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm nhóm với từ khoá “Spin Free + Share link”. Hãy tham gia các nhóm này.

cach nhan free-spin

Admin các nhóm này sẽ share link fb chạy spin cho bạn mỗi ngày. Các bạn chỉ cần nhận link và nhận ngay free spin và coin. Tương đương với Discord, bạn tìm những từ khóa liên quan đến free spin và tham gia server phù hợp. Chúc bạn may mắn nhé.  

>> Xem thêm: Làm sao nhận vòng quay GamVIP miễn phí?

Những lưu ý khi nhận free spin

Tuy những cách trên rất nhanh nhưng đều là những cách hơi “gian lận” một tí. Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể hoàn thành những điều kiện sau để nhận spin:

  • Liên kết tài khoản xã hội với game (facebook). Bằng cách này, bạn có thể chơi game trên nhiều thiết bị mà không bị mất tài khoản, đồng thời sẽ nhận được ngay một lượng spin miễn phí ngay.
  • Mời (invite) bạn bè tham gia game. Sau khi đã liên kết tài khoản, với mỗi lần mời bạn bè, bạn sẽ nhận được ngay phần thường là spin hoặc coin.
  • Lên cấp làng nhận ngay tiền thưởng cũng như spin miễn phí. Tuy nhiên,m cách này có vẻ hơi khó và mất thời gian bởi vì nếu có đủ tài nguyên nâng cấp thì dân chơi cần tìm thêm làm gì?
  • Tham gia và hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày của game. Đây là cách đơn giản nhất để bạn nhận spin mỗi ngày, ngoài ra, phần thưởng còn sẽ hậu hĩnh hơn với những sự kiện mà Coin Master tổ chức.

Sieuno.vin đã tiết lộ những cách nhận spin miễn phí hôm nay cho cho bạn rồi đấy, còn cách nào khác nhận free spin mà nohugamebai.com chưa đề cập không nhỉ? Đừng quên theo dõi trang mỗi ngày để cập nhật những ưu đãi siêu hot từ coin master và các game trực tuyến hấp dẫn khác.

HOT: Tạo tài khoản nhận 50K miễn phí ĐĂNG KÝ NGAY
Hello. Add your message here.