Mẹo bắn cá ăn xu cực chất bắn là dính hốt bạc mỏi tay

Home » Mẹo bắn cá ăn xu cực chất bắn là dính hốt bạc mỏi tay

Game bắn cá đổi thưởng là một trong các game kiếm tiền online được rất nhiều người yêu thích. Game play đơn giản, tiền thắng cược cao, rõ ràng không khó hiểu khi bắn cá liên tục hot nhiều năm đến vậy. Nếu bạn muốn chơi giải trí thì không có nhiều vấn đề. Tuy nhiên, muốn thắng tiền thì cần có mẹo bắn cá ăn xu thích hợp. Sau đây Game Nổ Hũ chúng tôi đã cập nhật hàng loạt mẹo chơi hiệu quả từ cơ bản tới nâng cao do chính các cao thủ chia sẻ.

Vì sao cần mẹo bắn cá ăn xu?

Có thể thấy bắn cá ăn xu có cách chơi khá đơn giản. Người chơi tập trung tìm cách bắt những chú cá lớn nhỏ và các sinh vật đặc biệt để kiếm xu. Nhưng làm thế nào mới bắt được nhiều cá? Chọn vũ khí như thế nào mới không lỗ xu? Đây chính là lúc người chơi tìm tới các mẹo bắn cá ăn xu. Nếu bạn chẳng tính toán gì, chỉ chơi như thể đang giải trí, không đặt nặng tiền bạc thì khó mà thắng lớn được.

Vũ khí trong game bắn cá

Trước khi bắt tay vào tìm chiến thuật thì bạn phải hiểu rõ mình có gì đã. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng là vậy. Đây là danh sách vũ khí cũng như tác dụng từng loại:

  • Đại bác: có các cấp độ đạn từ thấp đến cao cũng như tốc độ chậm tới nhanh. Tùy game bắn cá cụ thể mà người chơi sẽ kiếm xu để cập nhật chất lượng đại bác của mình.
  • Bom: nổ một lần giết tất cả sinh vật trong vùng ảnh hưởng.
  • Thuốc độc: đầu độc các sinh vật trong vùng ảnh hưởng, tăng khả năng bắn dính cá.
  • Giật điện: làm toàn bộ cá trong vùng ảnh hưởng bị giật điện, tê liệt
  • Bẫy cá mập: thả bẫy trên đường đi cá mập thì 100% sẽ dính cá, có hiệu lực trong vòng 30 giây.
  • Súng laser: Giết chết toàn bộ cá tiếp xúc với tia laser.
  • Phóng xạ: thả 1 lần tăng khả năng bắn trúng và nhân đôi điểm thưởng
  • Nhân đôi gold: thả item bất kỳ và bạn sẽ được x2 gold.

meo-ban-ca-an-xu

Đây là các vũ khí, tính năng cơ bản. Có thể một vài game bắn cá sẽ có thêm vũ khí đặc biệt. Lúc này bạn cần tìm hiểu và quen thuộc với các tính năng của game để đưa ra chiến thuật chơi phù hợp.

Chiến thuật bắn cá cho người mới

Bắn cá khi cá vừa ra khỏi bàn

Có một tỷ lệ nhất định cá vừa ra khỏi bàn chỉ cần chạm lưới là dính ngay. Do đó, bạn nên chú ý chọn các con cá mới xuất hiện và bắn ngay lập tức. Chỉ cần ngồi canh chừng bàn chơi và nhanh chóng giành trước con mồi tiềm năng.

Cách bắn vào đầu

Một mẹo thú vị là khi bắn vào đầu thì khả năng trúng chết cá nhỉnh hơn bắn vào đuôi. Tuy nhiên để bắn chuẩn xác thì bạn phải quen thuộc với tốc độ đại bác lẫn cách di chuyển của mỗi loại cá. Bạn có thể ưu tiên bắn một vài loại cá nhất định. Ví dụ dùng đạn 5 và ưu tiên bắn cá 7 xu để ăn lời 2 xu. Tuy ít nhưng rủi ro thấp, tích tiểu thành đại thì số xu thưởng ăn được cũng không nhỏ.

meo-ban-ca-an-xu hay

Mẹo bắn cá ăn xu theo đàn

Thông thường các bầy cá nhỏ tới vừa sẽ xuất hiện theo đàn. Lúc này, bạn dùng đạn nhỏ và nhắm thẳng vào đàn cá bắn liên tục 3-5 phát. Chắc chắn tỷ lệ bắn được cá sẽ tăng cao. Đặc biệt khi kết hợp với mẹo bắn cá vừa ra khỏi bàn thì khả năng trúng càng lớn.

Mẹo bắn cá ăn xu nâng cao

Chiến thuật chơi ria – lia súng khắp bàn chơi

Một sai lầm nhiều người mới chơi bắn cá đổi thưởng thường mắc là muốn săn bằng được cá lớn. Thực tế, bạn là người mới và vũ khí còn kém thì rất khó săn cá to. Nếu săn được thì chi phí cũng gần như bằng với xu thưởng, không có lời. Tốt nhất là lia súng để hốt bạc với cá nhỏ.

Xoay nòng súng liên tục và chọn hướng có cá nhỏ để bắn. Thường thì chỉ cần 1 viên để ăn 1-2 cá nhỏ. Nếu may mắn thậm chí đạn yếu vẫn dính được cá trung bình lớn. Thay vì 10 viên đạn bắn cá lớn không thu hoạch được gì thì lúc này ít nhất bạn sẽ không lỗ được.

Bắn tăng đạn

Cách bắn này thích hợp khi tốc độ bắn đã được tăng lên. Bạn bắn liên tục ví dụ 3 viên vào 3 con cá rồi tiếp tục bồi thêm viên thứ 2, 3 vào những con cá này. Cách này rất thích hợp với cá cỡ vừa. Bạn chỉ cần lưu ý không bắn đạn vượt giá trị cá là được.

Trên đây là tổng hợp những mẹo bắn cá ăn xu hiệu quả nhất. Trong quá trình chơi bạn còn có thể kết hợp nhiều mẹo khác nhau để tăng khả năng trúng cá. 

>> Xem thêm: UNO là gì? Cách chơi UNO đầy đủ nhất

HOT: Tạo tài khoản nhận 50K miễn phí ĐĂNG KÝ NGAY
Hello. Add your message here.